Snack's 1967

Lý do cho Độ Ta Không Độ Nàng hit là được đề xuất để trở thành bị cấm

 

Tiếng Trung âm nhạc bài hát được dịch sang tiếng Việt và nó có khá nhiều địa chỉ phiên bản, trở thành phát triển bên trong Tiếng Việt trên web Nhóm. Đã nói rằng, có một quan điểm rằng "điều này giai điệu phải là bị cấm".

Chỉ sau chỉ một vài lần của hiển thị tại Việt Nam, liên tiếp cover phiên bản đang được sản xuất. âm nhạc kịp thời đã đến tốt nhất của YouTube xu hướng, bao gồm một vỏ bọc của OnlyC hiện tại xếp hạng ở tốt nhất 3.

Độ Ta Không Độ Nàng thường là một âm nhạc của tiếng Trung bài hát, bản đầu tiên phiên bản được hát bởi Laevis Nguyễn và Karik. Đã nói rằng, cả hai điều này thường không đầu tiên để hiển thị này âm nhạc. nhà văn cũng là đầu tiên con người để hát, sở hữu giai đoạn xác định của cô ấy Nam hay nữ.

Một số hình ảnh của điều này nhà văn đã nêu Trung Quốc Truyền hình hiển thị rõ ràng. Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng được anh sáng tác dựa trên cảm hứng nhớ lại thời thơ ấu của anh ta cho một tại Thiếu Lâm Tự. Anh ta được đưa về phía đền thờ của bạn để tu luyện suy nghĩ, được tính bởi học để trở thành một loại cá nhân.

Giai điệu được nhanh chóng bảo vệ trên Tik Tok mạng khi nó hoàn toàn được thêm trên âm thanh của bạn của phim hoạt hình gây sốt ở làng điện ảnh Trung Quốc, kể về 1 công chúa đã rơi vào yêu nhà sư.

Bởi vì nhà sư đáng kính có kinh nghiệm quy y ở cửa của Đức Phật, anh ta không thể chuyển. Sau đó, khu công chúa bị ép buộc kết hôn với một một hoàng tử độc ác. Trong vòng về ngày làm việc với không gian, cô bị hoàng tử người khác cưỡng hiếp nên cô đã cho bắt đầu để treo cổ. Mất mạng xảy ra....